HỒ CHÍ MINH HUYỀN THOẠI VÀ MẶT NẠ

HỒ CHÍ MINH HUYỀN THOẠI VÀ MẶT NẠ

http://giahoithutrang.blogspot.com/2012/06/ho-chi-minh.html

Friday, 15 June 2012

54 * DIỄN ĐÀN ĐẤT VIỆT * ĐÀN BÀ & TỘI ÁC

Bản Mặt Thật Về Tình Yêu Của Hcm
Diễn Đàn Đất Việt, 2007/10
http://diendan.datviet.com:80/forum/showthread.php ?t=133440
Trước Năm 1945 Hồ Chí Minh đã thành lập Đảng Cộng Sản Đông Dương theo chỉ thị của Liên Xô ... được Liên xô và trung quốc tài trợ vủ khí tiền bạc và đã hoạt hoạt động trong rừng Việt Bắc ở khu Pacpó.

Trong thời gian nầy ông có để ý đến 1 cô gái Dân tộc Tày tên lá Nông Thị Xuân ... Năm 1950 Nông Thi Xuân được 14 tuổi Hồ Chí Minh đem lòng thương cô gái miền núi có nhan sắc tuyệt đẹp ...

Năm 1956 Hồ Chí Minh được làm chủ ttich nước lúc nầy Hồ được 66 tuổi và ông ta chỉ thị cho trung ương Đảng đến Cao Bằng rước Nông Thị Xuân về Hà Nội làm hộ lý cho Ông ta ...

Đến năm 1957 Nông Thị Xuân sanh được 1 đứa con trai đặt tên là Nguyễn Tất Trung... Cô Nông thị xuân lúc nầy được 20 tuổi và cô ấy sống ở ngoài phủ chủ tịch ở ngôi nhà của Trần Quốc Hoàn bộ trưởng công an ... Những lúc Hồ Chí Minh cần giải quyết sinh lý thì bộ trưởng CA Trần Quốc Hoàn chở Nông Thị Xuân vào phủ chủ tịch cho Hố Chí Minh thỏa mản..

Sau khi sanh được đứa con trai với Hồ Chí Minh , Nông thị Xuân đòi HCM phải công khai thừa nhận và công bố cho mọi người biết là vợ chồng chính thức ... Hồ chí Minh có đem việc nầy bàn với Lê Duẩn và Trường Chinh ... Nhưng bộ chính trị ko đồng ý gì để giử thần tượng suốt đời Vì Dân Vì Nước ko vợ ko Con là Cha già Dân tộc ... Bộ Chính trị buộc Hồ Chí Minh phải giết Nông Thị Xuân để bịt miệng.

Hồ Chí Minh chỉ thị cho Trần Quốc Hoàn bộ trưởng CA giết Nông Thị Xuân ... Trần Quốc Hoàn đã hảm hiếp Nông Thị Xuân sau đó lấy dây thắc cổ Nông Thị Xuân cho đến chết rồi khiên xác ra ngoài lấy xe CA cán lên và nói rằng Nông Thị Xuận bị tai nạn giao thông chết ...


William J. Duiker có tựa đề đơn giản là "Ho Chi Minh và Mặt Thật"

Hồ Chí Minh và Tăng Tuyết Minh

Tính đến mùa xuân năm 1927, Nguyễn Ái Quốc đã lưu lại ở Quảng Đông hơn 2 năm. Trong thời gian này, Nguyễn Ái Quốc đã trở thành một một thành viên nổi tiếng và có uy tín trong những người hoạt động cách mạng, và đã có quan hệ mật thiết với Chu Ân Lai và một số thành phần khuynh tả của Quốc Dân Đảng Tàu. Cuộc sống của ông lúc này tương đối ổn định, và có lẽ vì lý do này, ông có ý định lập gia đình. Nguyễn Ái Quốc bàn với Lâm Đức Thụ về ý định lập gia đình, và nhờ Thụ tìm làm mai mối.

Sau đó một thời gian, vợ của Lâm Đức Thụ giới thiệu cho Nguyễn Ái Quốc một phụ nữ trẻ tên là Tăng Tuyết Minh, con gái của một gia đình buôn bán giàu có trong vùng. Thân mẫu của Tuyết Minh là vợ thứ ba của thân phụ cô ta, vì thế cô không được yêu quí trong gia đình. Sau khi thân phụ của Tuyết Minh qua đời, cô bị đuổi ra khỏi nhà. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng như thế, khi được vợ của Lâm Đức Thụ mai mối cho Nguyễn Ái Quốc, Tuyết Minh nhận lời ngay. Tuy nhiên, Tuyết Minh là người ít học, do đó một số đồng chí của Nguyễn Ái Quốc tỏ vẻ không đồng ý cho cuộc hôn nhân này. Mẹ của Tăng Tuyết Minh cũng không hài lòng vì thấy Nguyễn Ái Quốc là một nhà cách mạng, nay đây mai đó, và sợ con gái bà sẽ khổ vì phải xa cách chồng. Nhưng người anh cả của Tăng Tuyết Minh thì lại rất thích Nguyễn Ái Quốc và khuyến khích cuộc hôn nhân. Sau ngày thành hôn, hai vợ chồng Tăng Tuyết Minh và Nguyễn Ái Quốc sống chung trong một villa của Borodin. Nhưng sáu tháng sau khi thành hôn, khi nghe tin công an ruồng bắt, Nguyễn Ái Quốc bí mật rời Quảng Đông [bỏ lại vợ] bằng xe hoả để đi Hồng Kông.

Quan hệ giữa Tăng Tuyết Minh và Nguyễn Ái Quốc trong thời gian sau đó không được rõ ràng. Có thể là kể từ ngày Quốc rời Quảng Đông, mối tình coi như chấm dứt. Tuy nhiên, sau khi rời Quảng Đông một năm, Nguyễn Ái Quốc có viết cho Tăng Tuyết Minh một lá thư riêng mà Lâm Đức Thụ trao lại cho mật thám Pháp ; trong thư, Quốc viết : “Tuy rằng chúng ta đã xa cách nhau gần một năm rồi, tình cảm chúng ta dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn, dù không nói ra. Anh muốn nhân cơ hội này gửi đến em vài lời cam đoan và mong em vững lòng. Anh cũng muốn nhờ em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ em.” Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy hai người tình cờ gặp nhau ở Hồng Kông vào năm 1930.

Theo một sử gia người Trung Quốc, sau này khi cách mạng thành công và trở thành chủ tịch nước, ông Hồ Chí Minh có tìm cách liên lạc với Tăng Tuyết Minh, nhưng mọi thư từ đều không tới tay bà.


Hồ Chí Minh và Nguyễn Thị Minh Khai

Năm 1931, lúc còn lưu lại ở Hồng Kông, Nguyễn Ái Quốc hình như bắt đầu một cuộc tình mới với một phụ nữ người Việt Nam trong nhóm cách mạng của ông. Người phụ nữ đó là Nguyễn Thị Minh Khai, là chị của Nguyễn Thị Minh Thái. (Minh Thái là vợ của tướng Võ Nguyên Giáp, một đồng chí trẻ tuổi của Hồ Chí Minh). Minh Khai là một phụ nữ trẻ đẹp, lanh lợi, thông minh, và rất nhiệt tình với cách mạng. Minh Khai xuất thân từ một gia đình có tiếng ở Hà Đông, là con của cụ Nguyễn Văn Bình, một nhà nho đậu phó bảng, nhưng sau này làm công chức cho Pháp. Mối tình giữa Minh Khai và Nguyễn Ái Quốc không được rõ ràng, và bằng chứng còn lại chỉ là gián tiếp, chứ không cụ thể. Trong một lá thư viết cho Noulens, Nguyễn Ái Quốc xin phép làm lễ thành hôn với Minh Khai, song Noulens trả lời là ông ta cần phải biết trước hai tháng để chuẩn bị. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Minh Khai đã bị cảnh sát Anh bắt vì tội lật đổ chính quyền. Sau khi bị giam vài tháng, và không đủ chứng cớ, Minh Khai được trả tự do. Sau này, Nguyễn Thị Minh Khai lập gia đình với Lê Hồng Phong (một cán bộ cao cấp trong Đảng Cộng sản Đông dương) tại Moscow.

Mối quan hệ giữa Nguyễn Ái Quốc và Nguyễn Thị Minh Khai là một khía cạnh không rõ ràng trong cuộc đời của Nguyễn Ái Quốc. Không có một tài liệu chính thức nào từ Moscow, Trung Quốc, hay Hồng Không để có thể kết luận rằng hai người là chồng vợ. Tuy nhiên, một số thư từ và báo cáo mật trong nội bộ Đảng Cộng sản Đông dương đề cập đến Nguyễn Thị Minh Khai như là “la femme de Quoc,” và dữ kiện này cho các nhà sử học Tây phương một chứng cớ để cho rằng hai người có quan hệ tình cảm vợ chồng. Trong một tờ khai lí lịch đảng viên [bằng tiếng Nga] của Nguyễn Thị Minh Khai còn lưu trữ tại Moscow, trong phần gia đình, bản lí lịch ghi chồng là Nguyễn Ái Quốc, nhưng có dấu viết gạch bỏ lời khai này.

Hồ Chí Minh Có Con Với Nông Thị Ngát

Trước năm 1940 Hồ Chí Minh hoạt động ở rừng Việt Bắc , thời gian nầy Pháp thường truy đuổi tàn quân theo chủ nghĩa cộng sản của HCM. Ông ta phải rút vào rừng sâu ở gần biên giới Viêt- Trung và hang Pacpó. HCM được sự chăm lo của 1 hộ lý Nông thị Ngát.( HCM sửa tên cho bà ta là Nông thị Trưng ). Hồ Chí Minh quan hệ tình dục với Nông Thị Ngát. Năm 1940 bà ta sanh được đứa con trai là Nông Đức Mạnh đương kiêm Tổng bí thư Đảng cộng sản VN hôm nay.
Minh đang đút cơm cho đứa con trai, kết quả của cuộc tình duyên với Nông Thị Xuân. Minh nổi tiếng chưa bao giờ phục vụ cho ai cả, vì dẫu sao Minh cũng là chủ tịch nước cơ mà.
Chỉ có thằng Nông Đức Mạnh này, Minh mới chịu khó theo hầu thằng bé. Tình cha con có khác.

    Hồ Chí Minh và những Sự Thật

    Nguyễn Ái Quốc được Trung ương Comintern (Cộng sản Quốc tế) “cho” một bà vợ người Nga và hai người đã sinh một người con gái, hồ sơ lưu nầy còn lưu trử ở Moscow,

Trong cuốn sách “Đêm giữa ban ngày” của Vũ Thư Hiên, tác giả cho biết ông Hồ còn có quan hệ với một phụ nữ tên là Nông Thị Xuân, và sau này bị Trần Hoàn, Bộ trưởng Nội vụ, chủ mưu giết chết. Tuy nhiên, đây cũng là một sự thật mà bộ chính trị cộng sản che đậy, Có thể nói ngay rằng câu chuyện cô Xuân và ông Hồ không có xuất xứ rỏ ràng, Trong bài viết của Nguyễn Minh Cần, ông cho biết là ông lấy thông tin từ lời kể của Vũ Thư Hiên, và từ một số người mà ông viết là “người ta kể cho tôi” trong đó, có thể kể cả “một bức thư dài 5 trang đánh máy của người chồng chưa cưới của cô Vàng đã bị giết, viết ngày 29/07/1983” nhưng ông không được quyền công bố bức thư này ! Còn ông Vũ Thư Hiên thì chỉ viết theo lời kể của ông Nguyễn Tạo và một số lời nói của ông Vũ Đình Huỳnh, nguyên bí thư riêng của ông Hồ (ông Huỳnh còn là thân phụ ông Vũ Thư Hiên).

Ngoài ra, trong cuốn hồi ký ngắn, “Dọc đường gió bụi,” ông Trần Trọng Kim viết rằng ông Hồ còn có quan hệ tình cảm và có con với một người tên là Đỗ Thị Lạc. Đảng Cộng sản cố giấu những chuyện tình cảm về đời tư của HCM, ai ở VN nói ra sự thật nầy.


Tội Ác Của Hồ Chí Minh Và Đảng Cộng Sản

- Việt Nam vẩn còn là một trong những nước có chỉ số tự do báo chí tồi tệ nhất thế giới, xếp hạng 135/143 nước
http://www.worldaudit.org/democracy.htm

- Việt Nam vẩn còn là một trong những nước có chỉ số kinh tế tự do kém nhất thế giới, xếp hạng 137/161 nước
http://www.worldaudit.org/economicfreedom.htm

- Việt Nam vẩn còn là một trong những nước có chỉ số phát triển con người kém nhất thế giới, xếp hạng 112/177 nước
http://www.undp.org.vn/undp/fact/basev.htm
- Việt Nam vẩn còn là một trong những nước có khả năng cạnh tranh kém nhất thế giới, xếp hạng 77/104 nước
http://www.undp.org.vn/undp/fact/basev.htm

- Việt Nam cần 197 năm nữa mới đuổi kip Singapore : http://www.Việt Namreview.com/modules...ticle&sid=3278


- SỰ THẬT HÔM NAY : ĐÓ LÀ Việt Nam LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC NGHÈO ĐỐI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. GDP per capita của Việt Nam chỉ mới có 618 USD ( Theo IMF nam 2006)

- Bằng Chứng Tội-ác Cộng Sản Việt Nam do HCM chủ trương  : Cải cách Ruộng Đất 1949-1956
 http://caicachruongdat.blogsource.com/

- Hình ảnh đấu tố Cải Cách Ruộng Đất do HCM chủ trương : http://<br /> <br /> http://www.sa...ead.php ?t=7041
- HCM và cuộc CCRD ở Miền Bắc http://www.congdongViệt Nam.com/cdvn/...ID=36&cateID=5

- DIỂN BIẾN VỤ CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT (1949-1956) TẠI MIỀN BẮC Việt Nam DO HỒ CHÍ MINH LẢNH ĐẠO
- Tháng 02/1949 Ho Chi Minh ra sắc lệnh tịch thu các đồn điền
- Ngày 22/05/1950 HoChiMinh ra sắc lệnh số 88/SL quy đinh thuế canh ruộng đất và Sắc Lệnh số 89/ SL qui đinh việc giảm lai.
- Ngày 12/04/1953 HoChiMinh ký sắc lệnh số 149/SL về chính sách ruộng đất quy định việc thành lập Toà Án Nhân Dân đặc biệt ở những nơi tiến hành phải đồng quan chúng thi hành chính sách ruộng đất.
- Ngày 27/06/1955 đợt 4 cải cách ruộng đất bắt đầu và kết thúc ngày 03/12/1955
- Ngày 04/12/1955 đợt Cải Cách Ruộng Đất lần thứ 5 bắt đầu và kết thúc vào ngày 18/08/1956
- Ngày 18-8-1956 Ho Chi Minh đã tuyên bố Cải Cách Ruộng Đất .

- Thống kê chính thức của nhà nước CongSanViệt Nam được đặng trong cuốn "Lich sử kinh tế Việt Nam" cho biết là đã có 172.008 người bi quy vào thành phần địa chủ và phú nông, là những người bị xếp vào loại kẻ thù của nhân dân, bị đào tận gốc, trốc tận rể nghĩa là không bi bắn tại chổ thì cũng bi lảnh án tù rồi chết trong nhà giam.
- HoChiMinh đã có y' thực hiện cuộc cải cách ruộng đất một cách tàn ác ; chứ không phải là một chuyện sai lầm vô y'. Đây là một chiến lược có tổ chức hẳn hoi và có mức án đinh rỏ ràng.

- Bằng Chứng Tội-ác Cộng Sản Việt nam do HCM chủ trương  : CaiCachRuongDat 1949-1956
 http://caicachruongdat.blogsource.com/
- Vụ cải cách ruộng đất của Đảng congsanViệt Nam do HoChiMinh lảnh đạo vào năm 1949-1956 tại miền Bắc Việt Nam là một vết nhơ không thể xóa nhoà trong lịch sử Việt Nam.
- Thành quả của cuộc. Cách Mạng long trời lở đất  http://www.rfa.org/Việt Namese/in_dep...arsAgoP10_NAn/

- Bằng chứng Cộng Sản giết hại 3,157 đồng bào Việt Nam ở làng Ba Chúc, ti²nh An Giang đêm 18/4/1978
 http://lichsuviet.cjb.net/view_artic... ?id=687&cat=19

- Bằng chứng Cộng Sản giết hại 3,157 đồng bào Việt Nam ở làng Ba Chúc, ti²nh An Giang đêm 18/4/1978

http://www.Việt Namexodus.org/tailieu...SuApBaChuc.htm
- Sự thật về vụ thảm sát ở làng Ba Chúc, huyện Tri Tôn , tỉnh An Giang. CSVN đa~ tắm bằng máu của người VN :
http://www.hungviet.org/suthat_nvlh180404.html

- NHỮNG TỔN THẤT CỦA BỌN CSVN LÀM TRONG TẾT MẬU THÂN 1968

- Những tổn thất lớn lao của bọn CSVN làm trong cái Tết thiêng liêng của dân tộc. Sau cuộc chiến, chính phủ Việt Nam Cộng Hoà ước lượng tổng số nạn nhân thường dân, bị cộng sản giết và chôn sống ở Huế vào khỏang 7600, như sau :
- Bi. thương và tàn tật vi` bom đ.an : 1,900  ;
- Nhóm mồ tập thể thứ nhi`, luon ca Go` Ca't, tháng 3-7, năm 1969 : 809  ;
- Nhóm mồ tập thể thứ ba, Suối Đa' Ma`i quan Nam Hoa, tháng 9, 1969 : 28  ;
- Nhóm mồ tập thể thứ tư, biển muối ở Phu' Thứ, tha'ng 11, 1969 : 300  ;
- Ước lượng những mồ tìm rải ra'c chung quanh thành phố Huế : 200  ;
- Số người vẩn còn mất tích : 1,946 .
- Tổng số nạn nhân bị cộng sản giết và chôn sống Ở Huế là : 7,600

- ... Tổng kết toàn thiệt hại của Tết Mậu Thân trên 34 tỉnh thị miền Nam như sau : - Quan luc VNCH : chết 4954 người ; bị thương : 15097 -
- Cộng Sản Bắc Việt bỏ mạng là : chết 58373 người ; bị bắt : 9461 người -
- Tổn thất toàn miền Nam : chết 14300 dân sự ; bi. thuong : 24000 người ; dân trở thành vô gia cư : 627000.
- 30 Năm sau Tết Mậu Thân, sử gia của Đảng và Viện sử học của nha` nước đã thua nhận hậu quả nghiêm trọng của trận tổng tấn công 1968 : "sau Tết Mậu Thân vùng làm chủ của ta bi thu hẹp, cơ sở bị tổn thất, lực lượng vủ trang bị tiêu hao, phải rút dân lên miền núi.
- Thế trận chiến tranh nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các sư đoàn 5, 7, 9 chủ lực của miền Nam mất bàn đạp, mất chổ đứng chân phải lên vùng biên giới Cao Miên. Khu 8 có 2 trung đoàn còn 1. Khu 9 có 3 trung đoàn còn 1 trung đoàn và 1 tiểu đoàn bộ đội tập trung tính còn lai hơn 100
- Chưa đầy một tháng đã khiến trên 80,000 người Việt thiệt mạng. Đây la` những thành tựu cao đẹp của Đang và Bác làm trong một tháng trời.
- Tài Liệu Bí Mật : Lệnh Tấn Công TẾT MẬU THÂN : http://www.hqvnch.net/default.asp ?id=19&lstid=26
- Bằng Chứng Cộng Sản Việt Nam Giết Hại Dân Lành trong TẾT MẬU THÂN 1968
 http://www.toquocth.com/inhalt/toiacVC/vcgietdan.htm
- Thảm Cảnh TẾT MẬU THÂN 1968 tại HUẾ :
 http://www.namcali.net/links/TetMauThan/index.html
- Thảm Cảnh TẾT MẬU THÂN 1968 tại HUẾ : http://www.hinhchomo.com/picture/v/Hue/
- Trận chiến Tết Mậu Thân http://members.tripod.com/doanket/xhcnbai/mtson8.html


- Bằng Chứng Cộng Sản Giết Hại Dân Lành Trên Đại Lộ Kinh Hoàng 1972 :
http://toquocth.com/inhalt/toiacVC/nhungoanhon.htm
- Co Thanh Quang Tri 1972 : http://www.freevn.org/nlvnch/nhovecothanh.html

- Bằng chứng Cộng Sản giết hai 3,157 đồng bào Việt Nam ở làng Ba Chúc, ti²nh An Giang đêm 18/04/1978
 http://lichsuviet.cjb.net/view_artic... ?id=687&cat=19
- Bằng Chứng CongSan giết hại 3,157 đồng bào Việt Nam ở làng Ba Chúc, tỉnh An Giang đêm 18/04/1978
 http://www.Việt Namexodus.org/tailieu...SuApBaChuc.htm
- Su that ve vu tham sat o lang Ba Chuc, huyen Tri To^n , tinh An Giang. CSVN da~ ta'm bang mau' của nguoi VN : http://www.hungviet.org/suthat_nvlh180404.html

- Bằng Chứng CongSan TrungQuoc Giet Hai Dan Việt Nam Tren Bien Dong :
 http://www.biendong.org/vbb/index.htm
 http://www.hinhchomo.com/picture/v/nguphu/
- NguoiViet Ti nan CongSan 1975-2005 :
http://tudovis.com/kktd/su_that_lich..._nan_menu.html
 http://www.hinhchomo.com/picture/v/tinanCS/
http://tudovis.com/kktd/su_that_lich..._nan_menu.html
 http://www.hinhchomo.com/picture/v/tinanCS/
- Website ve Thuyền Nhân Việt Nam  : http://www.hinhchomo.com/picture/v/ThuyenNhanVN/

- Bia Mộ Thuyền Nhân Việt Nam : http://www.bidonggalang.com/MainMenu.htm
- Văn Khố Thuyền Nhân Việt Nam : http://vnbp.org/Việt Namese/index2.htm
- Văn Khố Thuyền Nhân Việt Nam : http://vnbp.org/archive/bidong/bidon...ries/index.htm
- Thuyền Nhân Việt Nam : http://www.civilization.ca/cultur/Việt Nam/vilea01e.html
- Bằng Chứng ve CongSan ChiemDat của Dan  : http://www.tiengdankeu.net / và
 http://www.hoamai.org/TDK/_KHIEUKIEN...uyenThiMai.htm
- Website ve nhung noi oan uc của nhan dan Việt Nam : http://www.danlentieng.net/
- Đơn kêu giaải oan của ông Phạm Van Co.p tố cáo co² quan công an huyê.n Giô`ng Trôm (Bến Tre) đã bắt bớ, hãm hiếp và giết hại con gái 17 tuổi của ông
 http://anhduong.net/Tincongdong/Oct05/TiengDanKeu.htm
- Website ve TIENG DAN KEU OAN : http://TiengDanKeu.net
- Bằng Chứng CongSan BuonDan : http://www.hinhchomo.com/picture/v/CSVNBanDan/
- Video ve Tình trạng NoLe LaoDong va Cac CoDau Việt Nam tại DaiLoan tại Website nay :
http://media.putfile.com/PhuNu_VN_LamNoLe-2
- Tình trạng Nguoi Lao Dong Việt Nam tại DaiLoan :
 http://www.tinhthanquocgiachongcong.net/
- Thuong Cho Nhung Nguoi Con Việt Nam Chet Oan Nghiet tại DaiLoan : http://www.thienlybuutoa.org/Misc/KhocThuong.htm
- Gái Việt Lam Dau DaiHan : http://calitoday.com/news/view_artic...f a9760aea302
- Gái Việt bi bay ban o Singapore : http://www.calitoday.com/news/view_a...b 611f681e354
 http://www.lifepartnermatchmaker.com/
- Gái Việt bị bán sang Malaysia : http://www.webwarper.net/ww/~av/www....cking_NNguyen/
- Co Dau Viet bị bán đấu giá tại Malaysia : http://www.tienphongonline.com/Tiany...56&ChannelID=2
- Bằng Chứng  : Su kho nhuc của phụ nữ tại Việt Nam  :10 ddai han qua VN coi mat 193 co VN  :
http://www.saotrang.com/forum/showthread.php ?t=7486
- Đảng cs vn Đã làm cho cả? nước mang nỗ nhục mà chưa bao giờ nhân dân Vn phải chịu, là buôn dân dưới hình thức "OSIN", bán gái làm nô lê tình duc cho ngoai bang, bằng chứng là tại VN, chỉ có 10 thằng tật nguyền ĐaiHàn, mà tới 193 cô gái Việt trần truồng cho chúng sờ mó và chọn lựa, người phụ nữ VN không bằng một nô lệ trong thế kỷ 18.
- Tấm hình 193 cô Dâu VN cho Đại hàn "coi mắt " http://s152542055.onlinehome.us/images/codauvn.jpg
- website bán đấu giá phụ nữ VN (english/madarin) http://www.lifepartnermatchmaker.com/
- Bằng Chứng về Tình trạng hien nay của XaHoi Việt Nam duoi che do CongSan http://www.tudovis.com/
 http://www.Việt Namexodus.org/vne/index.php
- Xin Quý Anh Chi xem Ban Do moi duoc Trung Cong cong bo  :
http://www.sbsm.gov.cn/gjbt.php ?col=399&file=3924
- Trung Cong xay dung san bay tren Quan ddao Hoang Sa : http://danviet.se/modules.php ?name=N...article&sid=64
- Bằng Chứng CongSan TrungQuoc GietHai Dan Việt Nam Tren Bien Dong :
 http://www.biendong.org/vbb/index.htm
 http://www.hinhchomo.com/picture/v/nguphu/
- Bằng Chứng CongSanViệt Nam ban dat ban bien cho TAU
 http://conghambannuoc.tripod.com/
 http://www.netshaq.com/cgiproxy/nph-...id=97&lstid=26
- http://tailieuchungminh.suphanboitoq...ietcong. com/
- Tài Liệu CongSan Việt Nam ban nuoc : http://bannuoc.2Việt Nam.net/
- Tài Liệu ve Cac Hiep uoc Ban Dat Ban Bien của DCSViệt Nam cho Tau : http://www.hdvnbtdt.org/rubrique.php3 ?id_rubrique=3
- HoChiMinh chi thi cho Pham Van Dong ban nuoc : CongHam BanNuoc của PhamVanDong ngay 14/09/1958 :
 http://www.hdvnbtdt.org/article.php3 ?id_article=36
- Cong Ham Ban Nuoc của PhamVanDong ngay 14-9-1958 : http://www.Việt Namexodus.org/vne/vne...hambannuoc.htm
- Tài Liệu CongSanViệt Nam ban'da^’t, bie^ ?n cho Trungcong  :
http://www.danchu.net/GeneralAdmin/0.TrangBienGioi.htm
- Dien Bien ve vu Ban Dat Ban Bien của DCS Việt Nam : http://www.tudongonluanonline.com/pa...=1&sid=1&pid=0
- Le Kha Phieu ban To Quoc http://vietland.net/modules/news/art...hp ?storyid=209
- Tài Liệu CongSan Ban Nuoc : http://www.Việt Namexodus.org/tailieu...aNuiSongTa.htm
- Vấn đề ve quan dao hoang sa truong sa  : http://www.Việt Namexodus.org/vne/mod...index&catid=10
- Website ve tran hai chien Hoangsa http://hoangsa74.tripod.com http://www.vuhuusan.net/
- http://haichienhoangsa.110mb.com http://hoangsa74.tripod.com
- Đây Bằng Chứng  : Toan Bo Ho so TO CAO DCSVN PHAN BOI DAN TOC BA’N NUOC :
http://forums.vietbao.com/topic.asp ?...49&whichpage=1

No comments:

Post a Comment